“Ngoài lợi ích của nhân dân của dân tộc Đảng không có lợi ích gì khác!”

11/04/2011,08:19:06 | 313 | 2

AI LÀ ĐẢNG VIÊN CẦN ĐỌC KỸ BÀI NÀY ĐỂ MÀ...TU DƯỠNG

“Ngoài lợi ích của nhân dân của dân tộc Đảng không có lợi ích gì khác!”

(Trích)

…Trên thực tế không phải tất cả cán bộ đảng viên đều nhận thức và thực hiện nghiêm chỉnh chân lý dân vi quý này rất nhiều người mắc sai phạm nghiêm trọng dẫn đến hậu quả làm cho Đảng xa dân và dân sẽ không còn là cái nền móng bền vững nữa một khi lòng tin với Đảng không trọn vẹn.

Làm việc theo cách quan liêu đi ngược lại nguyên tắc vì nhân dân phục vụ của Đảng ta đó là những cán bộ đảng viên: “Miệng thì nói dân chủ nhưng làm việc thì họ theo lối quan chủ. Miệng thì nói phụng sự quần chúng nhưng họ làm trái ngược với phương châm chính sách của Đảng và Chính phủ“. Họ đã thản nhiên xây cao dần một bức tường vô hình ngăn cách Đảng và nhân dân tách rời lợi ích của nhân dân với đường lối chủ trương của Đảng và Chính phủ

……

Trong lịch sử hoạt động 81 năm hào hùng và oanh liệt của mình Đảng Cộng sản Việt Nam đã thực sự tận tâm chiến đấu và phục vụ nhân dân vì thế toàn dân ta luôn coi Đảng như ngọn cờ chỉ lối đưa đường đến mọi thắng lợi. Bất cứ khi nào và nơi đâu hễ ý Đảng lòng dân hợp nhất làm một thì mọi công việc to nhỏ khó khăn phức tạp đến mấy cũng thành công. Còn ngược lại sự gắn bó thống nhất giữa ý tưởng và việc làm không tốt thì nơi ấy nảy sinh vấn đề và mọi việc không suôn sẻ. Chính vì vậy mà Đảng phải dựa vào dân thì mới tập hợp được sức mạnh và trí tuệ của toàn dân tộc. Cho dù có khó khăn đến mấy người cán bộ đảng viên muốn cho nhân dân tin thì phải quyết tâm làm việc và làm thành công. Muốn để dân phục thì người cán bộ đảng viên phải thực hành cần – kiệm – liêm – chính – chí – công – vô – tư. Phải xung phong làm đầu tàu gương mẫu để nhân dân theo. Phải có tinh thần chống quan liêu – tham nhũng – lãng phí triệt để cho Nhà nước trong sạch vững mạnh thì mọi lợi ích của nhân dân mới được đảm bảo quyền dân chủ mới có hiệu lực.

Nhân dân sẽ dành tình yêu thương cho Đảng nếu như mọi cán bộ đảng viên đều làm việc hết lòng vì nhân dân khó khăn gánh trước – quyền lợi hưởng sau yêu quý học hỏi nhân dân bởi: Ngoài lợi ích của nhân dân của dân tộc Đảng không có lợi ích gì khác. Nhớ lại câu chuyện cách đây 50 năm khi Thành ủy Hà Nội báo cáo với Bộ Chính trị quy hoạch xây dựng và phát triển Thủ đô Bác Hồ rất tán thành việc xây dựng nhà Quốc hội to đẹp nhưng lại chưa đồng ý về địa điểm xây dựng trụ sở Trung ương Đảng Người nhắc khéo đồng chí Phó Bí thư Thành ủy: “Trụ sở Trung ương Đảng phải xây dựng trong lòng dân mới tốt“. Qua đó Chủ tịch Hồ Chí Minh muốn nhấn mạnh khi Đảng cầm quyền phải dựa vào nhân dân mà xây dựng Đảng muốn Đảng vững mạnh cán bộ và đảng viên phải làm cho dân tin – dân phục – dân yêu.

Đỗ Hoàng Linh

 Theo An Ninh Thế Giới


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Bình luận


vongoctho
    

13/04/2011 06:36:09

" Muốn để dân phục thì người cán bộ đảng viên phải thực hành cần – kiệm – liêm – chính – chí – công – vô – tư."
---------------
Điều không có nói cũng bằng thừa - hảy mở mắt nhìn ở thực tế !!
Nói thật mắc lòng !
Chúc VNT vui.

============

Cảm ơn anh TV vào thăm!
Chúc anh khỏe!

trườngvăn
    

12/04/2011 12:48:35

" Muốn để dân phục thì người cán bộ đảng viên phải thực hành cần – kiệm – liêm – chính – chí – công – vô – tư."
---------------
Điều không có nói cũng bằng thừa - hảy mở mắt nhìn ở thực tế !!
Nói thật mắc lòng !
Chúc VNT vui.

Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6999','c7apakqto2o50apjon9sun1la5','0','Guest','0','54.224.11.137','2018-08-19 22:20:10','/a291158/ngoai-loi-ich-cua-nhan-dan-cua-dan-toc-dang-khong-co-loi-ich-gi-khac.html')