CÁC BẠN GÁI NÊN XEM ĐỂ ĐỀ PHÒNG

06/12/2010,06:18:43 | 331 | 2

Yêu râu xanh chuyên cưỡng hiếp sinh viên sa lưới

Tiếp cận các nữ sinh làm quen sau đó phán họ mắc bệnh và bảo rằng mình có thể chữa trị bằng xoa bóp đơn giản. Khi các nữ sinh viên tin lời hắn giở bài massage rồi thực hiện hành vi bỉ ổi...

Cuối tháng 6-2009 tiếp nhận thông tin của một sinh viên tạm trú trên địa bàn về việc mình bị cưỡng hiếp với thủ đoạn tương tự sau nhiều tháng vào cuộc điều tra Đội CSĐT tội phạm về ma túy và kinh tế CAQ Ngũ Hành Sơn TP Đà Nẵng đã bắt được tên yêu râu xanh này đó là Nguyễn Hữu Đông 36 tuổi trú thôn 1 xã Trà Giang Bắc Trà My Quảng Nam.

Nguyễn Hữu Đông tại CQĐT.

Theo khai nhận ban đầu với chiêu bài "làm quen - phán bệnh - massage - cưỡng hiếp" Đông đã cưỡng hiếp nhiều nữ sinh viên từ Đông Hà đến TPHCM Bà Rịa - Vũng Tàu. Chúng tôi chuyển đến bạn đọc chân dung và phương thức "đoạt tình" của yêu râu xanh Nguyễn Hữu Đông như một lời cảnh báo.

21 giờ ngày 7-4-2009 sau khi tan học chị P.T.K (1990 quê TT-Huế đang học tại một trường ĐH ở Đà Nẵng) đạp xe ngang qua Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng thì thấy một thanh niên xin quá giang. Chị K. nghĩ chắc thanh niên này là sinh viên nên chẳng chút ngại ngần cho đi nhờ. Người thanh niên tự xưng tên Vũ là kỹ sư và nhờ chị K. chở đi tìm một người tên Dũng - nhân viên sửa chữa ô-tô.

Theo chỉ dẫn của Vũ tiện đường chị K. chở anh ta đến một dãy nhà trọ gần đó. Đến nơi Vũ vào trong dãy trọ tìm hỏi anh thợ sửa xe tên Dũng nhưng không có còn chị K. đứng ngoài. Nghĩ mình giúp đỡ anh ta thế là xong chị K. định về thì Vũ đi ra bảo "Dũng chưa về" và nhờ K. chở ra một bãi cỏ để chờ chứ đứng đây họ lại nghi ngờ trộm cắp.

Khi ra đến nơi Vũ nhìn chị K. một lượt rồi tỏ vẻ lo lắng: "Anh thấy em hình như bị bệnh gan thì phải da em hơi vàng". Nghe thế chị K. hơi sợ vì thấy mình cũng hay đau ốm lung tung.

Không để chị K. trả lời Vũ trấn an: "Em yên tâm trước đây ở nhà anh có học được bài bấm huyệt chữa bệnh gia truyền. Những bệnh này anh bấm huyệt một chút là khỏi ngay". Dù ngại nhưng thấy Vũ tỏ ra nhiệt tình chị K. đồng ý để anh ta bấm huyệt chữa bệnh cho mình.

Xoa bóp ấn một lúc Vũ bảo chị K. vén áo lên để anh ta bấm huyệt trị dứt điểm. Như một cái máy chị K. vô tư kéo áo mà không chút suy nghĩ đề phòng. Đến khi bị Vũ đè ra bãi cỏ chị K. mới bừng tỉnh vùng vẫy thoát thân nhưng thân gái yếu đuối làm sao chống lại cơ thể và sức mạnh của gã thanh niên kia.

Thực hiện xong hành vi đồi bại của mình Vũ vừa dỗ nhẹ vừa hù dọa sẽ kể chuyện này cho bạn bè của K. biết nếu chị không im lặng.

Để chị K. phải nghe lời Vũ phân tích rằng "dù gì thì chuyện đã xảy ra nếu em để lộ chuyện thì người chịu nhục nhã đầu tiên sẽ là em người thiệt thòi nhất là em. Cứ im lặng thì chỉ có anh biết em biết có phải tốt hơn không!". Khi thấy chị K. đã xuôi Vũ còn đưa số điện thoại của mình là 01219459654 cho chị để làm tin rồi mới chia tay.

Với vẻ ngoài trí thức Đông đã giăng bẫy cưỡng hiếp hàng loạt cô gái nhẹ dạ.

Tháng 6-2009 chị Đ.N.D. (1987 quê Quảng Nam SV tạm trú tại P. Mỹ An Q. Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng) cũng trở thành nạn nhân của yêu râu xanh tên Vũ. Khoảng 8 giờ ngày 5-6 chị D. đang ở trong phòng trọ thì có một thanh niên gõ cửa tự xưng tên là Vũ hỏi phòng thuê trọ và xin nước uống. Uống nước trò chuyện Vũ cho biết mình là kiến trúc sư.

Sau một hồi trò chuyện Vũ tỏ vẻ lo lắng nhìn chị D. và bảo: "Em bị bệnh gan đưa tay anh bắt mạch cho". Vũ cũng cho biết mình có bài chữa bệnh gan gia truyền bằng massage bấm huyệt rồi bảo chị D. đóng cửa lại để anh ta chữa bệnh. Sau một hồi xoa bấm chẳng hiểu Vũ có thủ thuật gì mà khiến chị D. đờ cả người.

Chỉ chờ có vậy Vũ vật chị D. xuống để thực hiện hành vi đồi bại. Lúc này chị D. bừng tỉnh vội vớ ĐTDĐ để gọi cầu cứu nhưng bị Vũ giằng lấy và tát vào mặt khiến chị bất lực không dám kháng cự hay la lối.

Thực hiện xong hành vi cưỡng hiếp Vũ... xin lỗi: "Vì anh thấy em quá đẹp nên cầm lòng không được. Em bỏ qua cho anh rồi anh nói nhà mang trầu cau lên xin cưới em...". Sau đó người bạn cùng phòng với D. trở về thì Vũ bỏ đi.

Sau khi tiếp nhận trình báo của chị D. ngày 4-9-2009 chuyên án được Đội CSĐT tội phạm về ma túy và kinh tế CAQ Ngũ Hành Sơn xác lập để truy tìm thủ phạm.

Phải mất rất nhiều thời gian công sức thu thập thông tin cũng như sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ ban chuyên án (BCA) đã xác định được đối tượng xưng tên Vũ chính là Nguyễn Hữu Đông.  

Chiếc túi xách đen luôn trên tay của Đông để làm nên vẻ ngoài trí thức nhưng bên trong chỉ có 2 bộ quần áo và hàng loạt đĩa.

Sau nhiều ngày truy bắt các trinh sát đã bắt giữ Đông tại Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Theo Đông khai nhận y đã thực hiện 12 vụ cưỡng hiếp các cô gái chủ yếu là nữ sinh viên từ Quảng Trị cho đến TPHCM và Bà Rịa-Vũng Tàu. Đặc biệt có trường hợp nạn nhân là chị C.T.P. (1987 quê Quảng Nam tạm trú TPHCM) bị Đông cưỡng hiếp nhiều lần. Cụ thể sau khi vào TPHCM Đông gặp và xin chị P. cho quá giang một đoạn.

Sau đó Đông cũng phán chị P. bị bệnh gan và bảo vào một phòng trọ ở Bến xe miền Đông để y chữa bệnh giúp rồi cưỡng hiếp chị P. Sau đó Đông xin số điện thoại của chị P. rồi tiếp tục nhiều lần tìm đến chỗ trọ của chị cưỡng hiếp đến khi thấy chán thì bỏ đi tìm "mối" khác. Và cũng chính thông qua chị P. mà CQĐT xác định và bắt được Đông tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Vụ việc đang được mở rộng điều tra xác minh. Những ai từng là nạn nhân của Đông có thể liên lạc với CAQ Ngũ Hành Sơn (492-Lê Văn Hiến Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng ĐT: 05113.968082) để cung cấp thông tin phục vụ điều tra.

Theo CAĐN 

video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Bình luận


vongoctho
    

06/12/2010 06:46:56

Chào anh Võ Ngọc Thọ!
Phi vụ này lộ thằng cha Nguyễn Hữu Đông hận anh lắm vì hắn massa -phê
nên nhiều em trao thân gửi phận mà không nói gì
Hiì... Chúc vui.

................

Công nhận tay này tài thật nhưng đã bị bắt rồi. Nên đề phòng các chiêu thức khác...
xem tranh chẳng hạn...he he
Chúc vui!

chonnguyen
    

06/12/2010 06:41:01

Chào anh Võ Ngọc Thọ!
Phi vụ này lộ thằng cha Nguyễn Hữu Đông hận anh lắm vì hắn massa -phê
nên nhiều em trao thân gửi phận mà không nói gì
Hiì... Chúc vui.

Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6999','rk4r9a7mtfb1033vn7r9lhckn5','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-23 18:57:55','/a267993/cac-ban-gai-nen-xem-de-de-phong.html')