NÍN THỞ CHỜ ĐÓN ANH BA SÀM TÁI XUẤT

30/11/2010,21:12:06 | 364 | 2
http://boxitvn.files.wordpress.com/2010/11/clip_image0014.gif

ANH BA SÀM TÁI NGỘ
Trần Nhương
Anhbasam mà dân yêu
Bị thằng ăn xó mó niêu nó sờ
Lấy hết của nả trong kho
Chỉ còn để lại tơ hơ Ba Sàm
Ba Sàm tức khí thi gan
Giành lấy tài sản về làm hai ngôi
Hai cô bồ nhí tuyệt vời
Basam us lại rồi info

Địa chỉ mới của Anhbasam:
basam.us basam.info Lời chào mừng được post lên mạng trên đường từ Phú Thọ về Hà Nội

Nhà văn Nguyễn Trọng Tạo:

NTT: Trước đây tôi có giới thiệu với bạn đọc một Blog bổ ích luôn hot đó là Blog Anh Ba Sàm:

Blog anhbasam trước khi bị hack đánh sập

NTTNEW: Từ khi phát hiện ra blog BASAM tôi hơi bị thích vì BASAM sáng trưa chiều tối đã lo giúp tôi cái khoản đọc báo... mạng. Thay vì trước đây phải lướt qua quá nhiều trang web mới tìm được một bài cần đọc thì giờ đây chỉ cần vào BASAM là tôi có thể tìm được những gì tôi muốn tìm. Ở đời có một người hiểu ý mình đã coi như xong huống hồ BASAM không chỉ hiểu ý tôi mà con trào lộng cho tôi thêm tức cười thì người đó còn hơn cả người... hiểu ý mình! Nói có sách mách có BASAM ví dụ để đưa một đường link về trang website quảng cáo có bản đồ Việt Nam mà không có 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa BASAM "chua" thế này: "một độc giả ruột của trang BS đã cho biết trên VNExpress có bài "Clip quảng cáo có bản đồ Việt Nam thiếu 2 quần đảo". Ha ha! Thắng lợi tuyệt đối! Nhưng ... tuồng như chưa có biện pháp xử lý hành chính? Bà con ta chắc phải tiếp tục đấu tranh. Còn hai Sở Văn-Thể-Du và Bốn-Tờ của Sè Goàng cũng nên chụm đầu vào bàn tính dzụ nầy cho ngon đi rồi xin ý kiến của ... "trên" nữa cho chắc nha!". Nghe thú vị lắm lắm.

Anh Ba Sàm là ai? Bọn miền Bắc đoán chắc đó phải là 1 anh Nam Bộ. Có người bảo Ba Sàm là một nhà báo có sừng có mỏ từng làm báo Tuổi Trẻ bị... mất việc. Tôi có hỏi một em xinh đẹp đại diện Tuổi Trẻ ở Hà Nội em bảo: "Chắc báo Thanh Niên". Hôm kia nhà văn Dạ Ngân rặt Nam Bộ ra dự 30 năm trường ĐHVV Nguyễn Du hỏi tôi: "Ba Sàm ở Hà Nội phải không anh?". Tôi hỏi lại: "Sao lại nghĩ Ba Sàm ở Hà Nội". Dạ Ngân tự tin: "Làm báo kiểu Ba Sàm phải là dân Bắc cực giỏi" (chắc không phải Quát). Thế là tôi rối tung rối mù về "định hướng Ba Sàm".

Nhưng Ba Sàm thì lại định hướng thông tin rất... hợp lòng dân (à quên lòng tôi).

Nếu ai chưa biết Ba Sàm thì hãy cùng tôi tìm hiểu nhé. Vì tôi cũng chưa biết anh/chị Ba Sàm là ai. Nhưng cần gì phải biết cụ thể nhỉ chỉ cần nhớ trên mạng có một Ba Sàm là... OK.

Nhưng Blog Anh Ba Sàm vừa qua đã bị hack Sinh Tử Lệnh đánh sập. Một tháng vắng anhbasam thấy xuất hiện Thông tấn xã vỉa hè tiếp tục "tổng hợp báo giùm bạn" nhưng bạn đọc quen vẫn mong ngóng anhbasam trở lại.

Theo thông tin mới nhất Anh Ba Sàm vừa thông báo cho tôi thì anhbasam sẽ trở lại với tên miền basam.usbasam.info vào đúng 0h ngày 1.12.2010. E-mail liên lạc: http://vn.mc1136.mail.yahoo.com/mc/compose?to=basamvn@gmail.com

nguyentrongtao.org xin nhiệt liệt chúc mừng sự trở lại của Ba Sàm và thông báo cùng bàn dân thiên hạ chờ xem.

(nguồn: Blog nguyen xuan dien)


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Bình luận


vongoctho
    

03/12/2010 19:55:50

Anh Ba Sam tái xuất
Như tin tức hàng ngày
Dám nói thật và hay
Lòng ta càng náo nức !

...........

Chào NMQ!
Xin lỗi anh để chế độ kiểm duyệt nên không thấy comment của Quang. Mọi việc trở lại bình thường.
Chúc em vui!

Nguyễn Minh Quang
    

30/11/2010 21:37:08

Anh Võ Ngọc Thọ

Anh Ba Sam tái xuất
Như tin tức hàng ngày
Dám nói thật và hay
Lòng ta càng náo nức !

Có thể bạn sẽ thích