CHỦ TỊCH TỈNH HÀ GIANG SEXY

06/07/2010,19:10:14 | 1691 | 5
ÔNG TÔ CỞI TRUỒNG SẮP TỚI SẼ LÀ BÍ THƯ CHỦ TỊCH NÀO CỞI TRUỒNG NỮA ĐÂY?
CÔNG BẰNG MÀ NÓI MỌI NGƯỜI TỪ THƯỜNG DÂN CHO ĐẾN CHỦ TỊCH NƯỚC HAY TỔNG BÍ THƯ AI CŨNG CÓ NHU CẦU CHÍNH ĐÁNG GIẢI QUYẾT SINH LÝ NHƯ NHAU NHƯNG PHẢI KÍN ĐÁO MỘT CHÚT CHỨ TRẦN TRUỒNG KIỂU CHỦ TỊCH TÔ THÌ ĐÚNG LÀ "QUÁ CỠ THỢ
MỘC"!

Sau khi quan hệ xong ông Tô cứ... để nguyên thế nằm ngủ mà không hề mặc áo quần. Thấy tư thế lõa lồ của ông Tô kỳ kỳ "hâm mộ và tò mò" Dung đã lấy máy điện thoại di động Nokia N7260 (máy điện thoại khi đó Dung sử dụng) chụp theo nhiều tư thế khác nhau.
Tay chủ tịch Tô này quá thiếu kinh nghiệm. Thường chức sắc cỡ chủ tịch tỉnh bí thư tỉnh ủy trở lên nếu chơi gái thường cho lính tịch thu hết điện thoại di động của gái làng chơi trước khi vào cuộc mây mưa.
 

CHỦ TỊCH TỈNH HÀ GIANG MUA DÂM

Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng vừa kết thúc phiên họp thứ 32 vào cuối giờ chiều 5-7-2010. Trong 45 vụ việc được kiểm tra xem xét kỷ luật lần này có trường hợp của Chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô: "Qua kiểm tra nhận thấy đồng chí Nguyễn Trường Tô từ năm 2005 đến nay đã có vi phạm: thiếu gương mẫu trong sinh hoạt sống buông thả quan hệ không lành mạnh vi phạm nghiêm trọng tư cách cấp ủy viên đảng viên gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh người cán bộ lãnh đạo  gây dư luận bất bình trong đảng và xã hội. Những sai phạm của đồng chí Tô đã được Chủ nhiệm UBKT TW nhắc nhở nhưng không nghiêm túc tiếp thu khắc phục và không thành khẩn nhận khuyết điểm. Bí thư Tỉnh ủy và Giám đốc Công an tỉnh biết nhưng không báo cáo xem xét giải quyết. UBKT TW đề nghi Ban Bí thư thi hành kỷ luật đồng chí Nguyễn Trường Tô bằng hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng đề nghị cấp có thẩm quyền bãi nhiệm đại biểu HĐND và cách chức Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang. Bí thư Tỉnh ủy và Gián đốc Công an tỉnh phải kiểm điểm trước Tỉnh ủy về việc này một cách nghiêm khắc".

SỰ VIỆC CỤ THỂ NHƯ SAU: Ngày 22-11-2006 khi Công an thị xã Hà Giang bắt quả tang Nguyễn Thị Dung(Nguyễn Thị Trang) đang bán dâm cho một vị khách tên là Phạm Văn Bằng tại khách sạn Thủy Tiên (tổ 10 phường Minh Khai thị xã Hà Giang) có lập biên bản thu giữ của Dung một máy điện thoại di động Nokia N73 số thuê bao 0986.623.994. Vụ mua bán dâm này được xử lý hành chính theo qui định.Tuy nhiên qua kiểm tra chiếc điện thoại di động Công an thị xã Hà Giang phát hiện có nhiều cuộc gọi tin nhắn và lưu một số hình ảnh của một người đàn ông nằm trần truồng trên giường. Sau khi in phóng 4 kiểu thành 13 ảnh để đối chiếu mới tá hỏa nhận ra người đàn ông trần truồng nằm trên giường kia chính là ông Nguyễn Trường Tô Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang.Tại biên bản làm việc với công an Dung khai nhận vào tháng 11-2005 có ngủ qua đêm với ông Tô Chủ tịch tại một khách sạn ở Hà Nội. Sau khi quan hệ xong ông Tô cứ... để nguyên thế nằm ngủ mà không hề mặc áo quần. Thấy tư thế lõa lồ của ông Tô kỳ kỳ "hâm mộ và tò mò" Dung đã lấy máy điện thoại di động Nokia N7260 (máy điện thoại khi đó Dung sử dụng) chụp theo nhiều tư thế khác nhau. Một thời gian sau khi đổi máy di động Dung đã cop chuyển toàn bộ số ảnh trên sang máy di động Nokia N73 bắng cổng hồng ngoại (Bluetooth). Kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự (Tổng cục cảnh sát phòng chống tội phạm Bộ Công an) trên cơ sở trưng cầu giám định 13 tấm ảnh nói trên và 2 tấm ảnh của ông Tô làm mẫu kết luận: Không phát hiện thấy dấu vết cắt ghép thể hiện trên 13 ảnh gửi giám định 13 ảnh cần giám định so với 2 tấm ảnh mẫu của ông Tô có những đặc điểm giống nhau.Theo báo cáo giải trình của ông Nguyễn Bình Vận Giám đốc Công an Hà Giang về vụ việc này: "Khi thấy (ảnh) tôi cũng bàng hoàng không tin vào mắt mình người đàn ông đó là anh Nguyễn Trường Tô Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang". Và sau đó ông Vận đã báo cáo sự việc này cho Bí thư tỉnh ủy. Ông Hòang Minh Nhất Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang xác nhận trong một báo cáo của mình: "Nghe được tin Công an thị xã Hà Giang bắt quả tang một vụ mua bán dâm tại khách sạn có ảnh đồng chí Nguyễn Trường Tô Chủ tịch UBND tỉnh ở trong điện thoại của cô gái bán dâm. Nghe được vậy tôi yêu cầu Giám đốc công an tỉnh báo cáo vụ việc. Sau khi giám đốc Công an tỉnh báo cáo xong tôi có giao nhiệm vụ cho giám đốc công an tỉnh gặp đồng chí Nguyễn Trường Tô Chủ tịch UBND tỉnh thông báo nói rõ vụ việc trên Đồng thời tôi cũng giao cho đồng chí Nguyễn Huy Nạp Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy (nay đã nghỉ chế độ) gặp đồng chí Nguyễn Trường Tô nói rõ và yêu cầu rút kinh nghiệm. Trong một cuộc hội ý về công việc giữa tôi và đồng chí Nguyễn Trường Tô tôi có nêu ra vấn đề trên và nhắc nhở đồng chí Nguyễn Trường Tô cần rút kinh nghiệm trong sinh hoạt. Do đồng chí Nguyễn Trường Tô mới bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh được ít tháng nên tôi dùng hình thức nhắc nhở không tiến hành kiểm tra kiểm điểm".

Như vậy sự việc đã quá rõ:

1/ Một cán bộ cỡ Chủ tịch tỉnh mà còn suy thoái phẩm chất đạo đức đến mức này thử hỏi còn lãnh đạo ai? Việc biến chất như vậy phải có quá trình vậy ai đã đỡ đầu làm ô dù cho Nguyễn Trường Tô leo cao đến cấp đầu tỉnh?

2/ Trách nhiệm của các ông Hoàng Minh Nhất và ông Nguyễn Bình Vận Giám đốc công an Hà Giang trong việc này đến đâu? tại sao vụ việc nghiêm trọng như trên lại quyết định: "nêu ra vấn đề trên và nhắc nhở đồng chí Nguyễn Trường Tô cần rút kinh nghiệm trong sinh hoạt. Do đồng chí Nguyễn Trường Tô mới bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh được ít tháng nên tôi dùng hình thức nhắc nhở không tiến hành kiểm tra kiểm điểm" như vậy có thể kết luận được là hành vi bao che dung túng cho các sai phạm. Hay đây là để "một cửa" thoáng mát cho mình?

3/ Ngoài ra đây là vụ việc nghiêm trọng đã làm bào mòn uy tín của đảng trong con mắt của nhân dân ta đến mức dân không còn tin đảng thậm chí còn cho đây chẳng qua là các đồng chí chưa bị lộ tố cáo "đồng chí" đã lộ hoặc thủ đoạn đập nhau trước kì bầu bán sắp tới của đảng. Nhân dân rất mong đảng nhà nước thẳng thắn công minh trong việc đưa các con sâu mọt này ra ánh sáng và xét xử để nhân dân thấy được đảng vẫn còn là chỗ dựa vững chắc của nhân dân.

Mai Xuân Dũng

(Blog Mai Xuân Dũng)
11.jpg
Ông Nguyễn Trường Tô. Ảnh: Chinhphu.vn


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Bình luận


nhidongvietnam2010
    

25/07/2010 12:39:30

Tởm thay hai đứa chữ “Tô”
Mặt trơ trán bóng rành nghề HIẾP DÂM
Trường Tô giỏi hiếp TRẺ CON
Rứa Tô thì giỏi HIẾP DÂM TINH THẦN
Trường Tô HIẾP bằng cái …cu
Rứa Tô thì HIẾP bằng… HÙ NGƯỜI NGAY

(Việc Tô Huy Rứa cấm đoán báo chí đưa tin trong vụ Nguyễn Trường Tô cũng như việc cấm đưa tin về biển đảo Việt Nam thực chất là một hành vi “HIẾP DÂM” về TƯ TƯỞNG)

vongoctho
    

10/07/2010 07:50:38

Vì vậy có thơ rằng":
...Hoan hô đồng chí Nguyễn Trường...
Tô...hô ở giữa chính trường Hà Giang
Rằng tôi vì nước vì làng
Vui chơi một tí nhỡ nhàng có sao?
Vậy mà Đảng nỡ "khai đao"!
Một người với những công lao rành rành
Thôi không "bia đá sử xanh
Đành ôm "bia miệng" ô danh muôn đời!

Sư phụ của "giáo sư" Sầm: Người đã khắc chữ "Đức" vào "Xương"!!!!

.....................

Kết luận Chủ tịch Tô sống buông thả là chưa thỏa đáng

"Chỉ vì bức ảnh mà kết luận suốt từ năm 2005 đến nay anh Tô sống buông thả là chưa thỏa đáng trong việc đánh giá một con người" ông Trần Hải Dương Phó chánh văn phòng UBND tỉnh Hà Giang trao đổi với báo chí sáng 9/7.....

...................

Ông phó chánh văn phòng tỉnh Hà Giang trả lời như vậy với báo chí thật không thể hiểu nổi. Sa đọa cỡ như vậy mà còn bào chữa ý ông Trần Hải Dương là ông Tô mới làm chủ tịch nên thu hồi vốn chưa đủ.
Cảm ơn bạn Lê Sung Sướng vào thăm và để lại bài thơ hay!
Chúc khỏe!

lesungsuong
    

10/07/2010 06:47:17

Vì vậy có thơ rằng":
...Hoan hô đồng chí Nguyễn Trường...
Tô...hô ở giữa chính trường Hà Giang
Rằng tôi vì nước vì làng
Vui chơi một tí nhỡ nhàng có sao?
Vậy mà Đảng nỡ "khai đao"!
Một người với những công lao rành rành
Thôi không "bia đá sử xanh
Đành ôm "bia miệng" ô danh muôn đời!

Sư phụ của "giáo sư" Sầm: Người đã khắc chữ "Đức" vào "Xương"!!!!

Ngụ ngôn
    

07/07/2010 15:29:40

Kinh quá kinh quá!

Vân Hiền
    

06/07/2010 19:56:06

ông tô

Ông Tô

Ông Tô chủ tịch Hà Giang
Mua dâm con trẻ giờ làm sao đây?
Ô kìa lãnh đạo một bầy
Phải nên cách chức cả thầy Đức Xương

Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6999','lv6fs9rp35rdoidb2gnd6tu4s3','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-23 19:52:23','/a241000/chu-tich-tinh-ha-giang-sexy.html')