ĐẤT VÕ CHƯA NHÚ MẦM THƯỢNG VÕ

05/06/2010,11:21:06 | 222 | 0


DIỄN BIẾN NHỮNG VỤ VIỆC KHÔNG TỐT ĐẸP Ở HỘI VHNT BÌNH ĐỊNH THỜI GIAN QUA CHẮC CÁC BẠN ĐÃ RÕ. GIỜ TIẾP TỤC ĐI VÀO CHIỀU HƯỚNG XẤU. TRONG ENTRY NÀY TÔI MUỐN ĐƯA COMMENT GIỮA TÔI VÀ BẠN QUY THÀNH ĐỂ CÁC BẠN HÌNH DUNG QUANG CẢNH SẮP TỚI CỦA ĐẠI HỘI VHNT BĐ. 

Chào anh Thọ!
Hôm nay ghé vào thăm "nhà" anh thấy đông vui và hào hứng quá. Nhiều ý kiến xác đáng và rất thực lòng của anh em văn nghệ sỹ Bình Định tất cả đều lo lắng và chân thực trong việc cố gắng xây dựng hội nhà ngày càng phát triển và tốt đẹp hơn.
Nhìn chung giới văn nghệ sỹ chúng ta có thiên chức và trách nhiệm đấu tranh chống lại với cái ác cái xấu đồng thời cũng phấn đấu xây dựng và phát huy tính Chân-Thiện-Mỹ trong việc góp phần xây dựng xã hội và con người. Chính vì vậy thông qua "nhà" của anh để anh em đóng góp ý kiến như là một diễn đàn của giới văn nghệ văn chương là điều đáng quý và đáng trân trọng lắm!
Và tôi nghĩ ý kiến của anh Tài theo tôi là một lời đùa cũng rất đáng yêu. Quý nhau lắm anh Thọ ạ!

QUY THÀNHChào Bạn Quy Thành!

Qua cuộc họp ở Hội VHNT BĐ vào ngày 3-6-2010 vừa qua cho thấy cái ác cái xấu vẫn tiếp tục lộng hành và thách thức dư luận.
Tại sao một việc cỏn con như vậy mà tỉnh không giải quyết rốt ráo được? Tất cả là vì chủ nghĩa cá nhân không biết đặt lợi ích chung của nền VHNT tỉnh nhà lên trên hết mà nói cho cùng vị nào cũng chỉ lo vun vén cho địa vị của mình. Nhìn thế sự mà ngán thay!
Tuy nhiên những VNS chân chính sẽ không bao giờ chùn bước trước những thế lực và mưu đồ hắc ám.
Dứt khoát những loại điếm văn nghệ không thể tồn tại trong môi trường văn nghệ lành mạnh và cao thượng.

VNT


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6999','ciklurnor1ls2prqfo08d2o1f2','0','Guest','0','54.92.164.184','2018-09-19 23:25:09','/a235061/dat-vo-chua-nhu-mam-thuong-vo.html')