Đại hội Hội VHNT Bình Định?

25/04/2010,16:11:57 | 291 | 0

SỚM MUỘN GÌ THÌ HỘI VHNT BÌNH ĐỊNH CŨNG SẼ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỂ BẦU RA BCH MỚI ĐỊNH HƯỚNG VÀ TẠO ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN NỀN VĂN NGHỆ TỈNH NHÀ. THEO TÔI ĐÁNG BUỒN LÀ THỜI GIAN QUA LÃNH ĐẠO TỈNH BĐ KHÔNG BIẾT VÌ LÝ DO GÌ GIẢI QUYẾT KHÔNG CƯƠNG QUYẾT ĐỂ NHỮNG SỰ VIỆC KHÔNG HAY Ở HỘI VHNT BĐ KÉO DÀI GẦN CẢ NĂM. TIỀN CỦA DÂN PHẢI CHI TRẢ LƯƠNG CHO HỘI  MỘT CÁCH LÃNG PHÍ. VÌ VẬY NHỮNG ĐỘNG THÁI BẢO LÃNH CHO MỘT CÁ NHÂN CHỐNG LẠI NHIỀU QUYẾT ĐỊNH CỦA UBND TỈNH BĐ (NẾU CÓ) LÀ CÓ TỘI VỚI NHÂN DÂN BÌNH ĐỊNH


Đại hội Hội VHNT Bình Định?
Tất cả anh em văn nghệ sẽ im lặng xem ông làm trò! Và chờ những hành động thiết thực của người lãnh đạo mới Hội VHNT Bình Định...
Bao giờ cho đến Đại hội Hội VHNT Bình Định?
Bây giờ có nhã hứng viết bài này khóc một nhà thơ đã qua đời và mừng cho một ông quan văn nghệ không chuyển công tác khác!

Hôm nay Anh Xứng tôi quá rảnh rỗi nên nhàn đàm mấy lời chơi!
Xem ra mọi chuyện có vẻ ngã ngũ khi UBND tỉnh Bình Định ra Quyết định cho ông Hoàng Ngọc Đình phụ trách Hội VHNT Bình Định tuy nhiên việc thay thế Quyết định 571 (ngày 19.3.2010) bằng Quyết định 777 - ngày 14.4.2010  (con số rất ấn tượng vì gợi nhớ một loại mùi dân gian thường ví!) cho thấy dường như còn những khuất tất phía sau. Vì: Quyết định 571 công bố rõ ông Nguyễn Thanh Mừng chuyển công tác khác. Vậy mà sau khi trao nó vào tay những đương sự lại một lần nữa ông Mừng vô hiệu hoá! (Chúc mừng ông có khả năng vô hiệu hoá hàng loạt những Quyết định những thông báo của cấp trên như Tuyên giáo Tỉnh ủy có hiệu quả!!!). Ngay khi bàn giao ngày 15.4.2010 ông nằng nặc vòi Sở nội vụ bỏ chữ "nguyên chủ tịch Hội" khiến bàn giao bất thành (Bravo!!!). Suy cho cùng bây giờ ông đi đâu thì người ta cũng ngán bản mặt ông lắm rồi! Cho ông ở lại hội cũng là may cho ông vậy mà ông nuối ông lại vòi nào là giữ vị trí Tổng biên tập nào là lo đối ngoại với trung ương ... Ối ông Mừng ơi là ông Mừng ơi! Hu hu hu! Oan cho ông quá ông coi "cái chức chủ tịch như cát bụi" mà sao ông không dứt được ra thế?
Anh em văn nghệ đồn nhau: Tỉnh quyết làm Đại hội Hội VHNT trước 30.4.2010. Thế nhưng ông lại nghĩ thêm trò khi định ném đá giấu tay để Thanh tra Tài chính hoàn tất nốt kịch bản hạ sát Lê Hoài Lương theo cái logic na ná kiểu "Trạng chết Chúa mới chịu ngủm cù đeo". Ác chi rứa ông? Cái màn thanh tra tài chính ngậm hột thị từ tháng 10.2009 vẫn chưa giải trình rõ ràng giờ ông định nhờ các thầy bùa cao tay ấn nào gỡ tội cho ông để ông xưng xưng ra đại hội chuẩn bị xức nước hoa mà kêu mình trong sạch đây? Bùa đã bị lật tẩy những chứng cứ rành rành khiến thầy bùa phải về vẽ lại liệu có giúp ông hoàn tất nổi cú ăn thua đủ cuối cùng hay không?
Quá lâu rồi khi những cái thẻ hội viên mà ông ký hạn chót đến năm 2007! Nghĩa là 3 năm qua (2008 - 2009 - 2010) ông đã làm được việc xoá sổ Hội VHNT Bình Định rồi đấy. Chúc mừng ông!
Những người làm văn nghệ Bình Định chờ người có trách nhiệm dẫn dắt ổn định để lại có thẻ mới khỏi bị "khai trừ vô hình"! Chúng tôi sẽ không quên trang sử đen tối của hội nhà ghi cái tên thật đen của ông CHỦ TỊCH HÔI NGUYỄN THANH MỪNG (đó ông coi tôi vẫn tử tế với ông đó chứ vẫn CHỦ TỊCH sướng nhen!)
Tất cả anh em văn nghệ sẽ im lặng xem ông làm trò! Và chờ những hành động thiết thực của người lãnh đạo mới Hội VHNT Bình Định...
Bao giờ cho đến Đại hội Hội VHNT Bình Định?
Bây giờ có nhã hứng viết bài này khóc một nhà thơ đã qua đời và mừng cho một ông quan văn nghệ không chuyển công tác khác!
Kính cẩn tặng ông!
ANH XỨNG
 
 Nguồn: Bình Định online


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6999','0snt3orncmd359igo32enltgs3','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-23 18:59:25','/a227680/dai-hoi-hoi-vhnt-binh-dinh.html')