ÔI NHỮNG CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN ĂN CHƠI SA ĐỌA!

22/04/2010,07:18:30 | 928 | 4
TAY SẦM ĐỨC XƯƠNG NÀY ĐÚNG LÀ QUÁ DÂM!

Vụ án "hiệu trưởng mua trinh học trò":  Thêm tình tiết về sự dính líu và sa đọa của cán bộ
  -->  22/04/2010 1:28 
thtrtrerrweqwew.jpg
Bị cáo Hằng Thúy và Sầm Đức Xương tại phiên tòa phúc thẩm - Ảnh: Thái Sơn
Năm 2009 dư luận cả nước chấn động trước vụ án thầy hiệu trưởng mua trinh hàng loạt nữ sinh tại tỉnh vùng cao Hà Giang.

Vụ án nhanh chóng được đưa ra xét xử tại hai cấp tòa nhưng cuối cùng phải quay trở về vạch xuất phát bởi vi phạm tố tụng và nhiều tình tiết chưa được làm rõ. Đến thời điểm này vụ án đang đứng trước bước ngoặt sau khi các cơ quan trung ương vào cuộc.

Năm 2008 Sầm Đức Xương sinh năm 1957 là Hiệu trưởng trường THPT thị trấn Việt Lâm H.Vị Xuyên đã gạ gẫm Nguyễn Thúy Hằng là học sinh (HS) bán thân cho Xương. Do muốn có tiền tiêu xài nên Hằng đã đồng ý và nhiều lần bán thân cho Xương. Trong các lần quan hệ tình dục với Hằng Xương đặt vấn đề với Hằng là tìm và rủ rê các bạn HS khác còn trinh đưa đến cho Xương quan hệ tình dục và hứa: "Nếu chưa quan hệ lần nào thì sẽ được trả từ 3-4 triệu đồng". Hằng đã đồng ý và giới thiệu Nguyễn Thị Thanh Thúy cho Xương. Trong nhiều lần quan hệ tình dục với Thúy Xương tiếp tục nhờ Thúy tìm các bạn gái còn trinh đưa đến cho thầy và sẽ được trả tiền công môi giới.

Trong khoảng thời gian từ tháng 7.2008 đến tháng 8.2009 Hằng và Thúy đã lần lượt giới thiệu nhiều HS các cấp THPT cho đến THCS trên địa bàn H.Vị Xuyên gặp và quan hệ tình dục với Xương. 

Vụ việc bại lộ vào tháng 9.2009 khi gia đình của một HS lớp 8 trường PTCS thị trấn Việt Lâm phát hiện trong cặp sách của con mình có một vỉ thuốc tránh thai và phát đơn tố cáo đến Công an H.Vị Xuyên.

Ngày 5.9.2009 Công an H.Vị Xuyên bắt khẩn cấp Hằng và Thúy vì hành vi môi giới mại dâm. Hai ngày sau đó Sầm Đức Xương lúc này đã chuyển công tác về làm Hiệu trưởng trường THPT Việt Vinh H.Bắc Quang cũng bị bắt khẩn cấp vì hành vi mua dâm người chưa thành niên.

Tại phiên tòa sơ thẩm hồi đầu tháng 11.2009 TAND H.Vị Xuyên tuyên phạt bị cáo Xương 10 năm 6 tháng tù bị cáo Hằng 6 năm tù và bị cáo Thúy 5 năm tù. Đến phiên xử phúc thẩm ngày 27.1.2010 TAND tỉnh Hà Giang đã quyết định hủy án sơ thẩm để điều tra lại theo thủ tục chung sau khi ghi nhận hàng loạt những tình tiết mới trong đó đặc biệt đáng chú ý là bản "danh sách đen" gồm 10 người là cán bộ công chức và doanh nghiệp ở tỉnh Hà Giang đã mua dâm người chưa thành niên.

"Danh sách đen" không chỉ 10 người

Sau khi án phúc thẩm có hiệu lực Cơ quan CSĐT Công an H.Vị Xuyên thụ lý lại vụ án và tiến hành lấy lời khai các bị can. Đặc biệt từ giai đoạn này hoạt động điều tra cũng được sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan chức năng trung ương. Nhiều nạn nhân trong vụ án cho biết đã làm việc với nhiều cán bộ của Viện KSND tối cao để làm rõ quá trình điều tra vụ án của cơ quan công an cũng như diễn biến vụ việc.

Theo nhiều nguồn tin của Thanh Niên bản "danh sách đen" không dừng lại ở con số 10 người như luật sư đã công bố tại phiên phúc thẩm. Tại cơ quan điều tra mới đây bị can Hằng tiếp tục khẳng định việc bán dâm cho Sầm Đức Xương và các cán bộ tỉnh Hà Giang là có thật như đã khai tại tòa. Trong đó Hằng thừa nhận nhiều lần bán dâm cho Xương nhưng chỉ có 6 lần là còn nhớ về thời gian địa điểm thực hiện việc mua bán dâm. Ngoài ra Hằng khai nhận đã bán dâm cho 9 người khác gồm các cán bộ của UBND tỉnh một số lãnh đạo sở ngành và doanh nghiệp của tỉnh Hà Giang.

Bị can Thúy khai đã 3 lần bán dâm cho Xương và 7 lần bán dâm cho một số người khác là cán bộ  và doanh nhân. Tổng cộng đã có 12 người hiện đang là cán bộ công chức và doanh nhân trên địa bàn tỉnh Hà Giang trong số này có những người do quan hệ tình dục nhiều lần nên Thúy và Hằng còn nhớ số điện thoại biển số xe đặc điểm trên cơ thể cũng như thời gian địa điểm thực hiện việc mua bán dâm một số trường hợp xuất hiện cả người thứ ba.

Thúy và Hằng cũng khai nhận trong một số lần bán dâm cho những người nằm trong bản "danh sách đen" là có sự tác động môi giới của Sầm Đức Xương. Thậm chí Thúy khai trong một lần vào đầu năm 2009 đã từng quan hệ tình dục với một lãnh đạo của H.Vị Xuyên ngay tại phòng làm việc của Sầm Đức Xương ở trường THPT Việt Lâm. Trong lần ấy Thúy đã bị ép buộc và không nhận được đồng nào vì đây là "quan hệ" của ông hiệu trưởng. 
Thái Sơn - Ngọc Đức
(Nguồn Thanhnien online)


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Bình luận


vongoctho
    

25/04/2010 15:55:57

Đảng bây giờ của họ
Không phải của nhân dân
Họ ăn chơi sa đoạ
"Tiền chùa" đâu có cần!

...............

Chỉ những cá nhân thoái hóa và bệnh hoạn mới sa đọa như vậy.
Thật tội cho những học sinh hoàn cảnh nghèo khổ bị sa bẫy.
Chúc anh vui!

Lê Trường Hưởng
    

24/04/2010 15:58:32

Đảng bây giờ của họ
Không phải của nhân dân
Họ ăn chơi sa đoạ
"Tiền chùa" đâu có cần!

vongoctho
    

23/04/2010 06:45:56

Ôi! Thật là vô cùng đồi bại tội ác tày trời như vậy không lẽ nào lại "cho qua"?
(Sáng nay có các bạn ghé nhà Thọ sang chơi nhé!)
Chúc vui!
ĐTT

.........................

Xã hội còn nhiều chuyện đồi bại hơn có điều chưa ra ánh sáng.
Mình đã sang nhà Thủy gửi lời thăm và chúc sức khỏe các bạn nhé!
Chúc vui!

thuyqn
    

22/04/2010 19:52:35

thuyqn

Ôi! Thật là vô cùng đồi bại tội ác tày trời như vậy không lẽ nào lại "cho qua"?
(Sáng nay có các bạn ghé nhà Thọ sang chơi nhé!)
Chúc vui!
ĐTT

Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6999','hojsoorhhh55i1b1c6r0v6qft3','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-15 10:25:06','/a227007/oi-nhung-can-bo-dang-vien-an-choi-sa-doa.html')