TẠI SAO ĐÀN ÔNG THÍCH CỦA LẠ ?

08/02/2010,07:31:09 | 4977 | 13
 

BÀI NÀY CHỊ EM PHỤ NỮ NÊN ĐỌC ĐỂ AN TÂM MỖI KHI "ÔNG XÃ" LỠ CÓ "ĂN CHẢ"THÌ CŨNG KHÔNG ĐÁNG LO.


TẠI SAO ĐÀN ÔNG THÍCH CỦA LẠ ?
 
BS NĐĐ  đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành y dặn sinh viên: "Khi chữa bệnh liệt dương cho người ta trước hết các anh phải hỏi liệt dương với ai?".
Học trò ngơ ngác bảo nhau: "Tưởng đã bị liệt dương thì với ai chả liệt?".
 BS Đội  cười: "Liệt dương với vợ thì đừng chữa cho phí thuốc.
Bởi vì với vợ thì ai chả liệt. Kể cả tôi".
 Nhiều bà vợ vô cùng kinh ngạc khi phát hiện chồng có bồ. Có bà theo dõi phục kích bắt quả tang ở nhà nghỉ. Cô bồ trẻ nhanh chân chuồn mất chỉ còn ông chồng già lúng túng bị bà tóm được . Một tay bà túm cổ áo chồng một tay vỗ đồm độp: "Của nhà không có à? Tôi có để ông thiếu thốn gì không? Tại sao máy nhà chạy chưa hết công suất lại đi chạy máy người?".
Ông chồng cứ đứng ngây ra miệng há hốc không trả lời được.
Có bà đến tận nơi gặp tận mắt kẻ địch lại càng không thể nào hiểu nổi.
Giá như chồng họ kiếm được người nào tài giỏi hơn nhan sắc hơn đã đi một nhẽ. Họ lạ lùng tự hỏi: "Nó hơn mình ở chỗ nào?".
 Nhan sắc không tài cán không tiền bạc không mà có khi cả tuổi trẻ cũng không. Có chị vừa uất ức vì bị chồng phản bội vừa thấy mình bị xúc phạm ghê gớm.Họ đề nghị chuyên gia tâm lý giải thích tại sao lại như vậy? Phần lớn phụ nữ không thể lý giải được điều này nhưng bất cứ ai là đàn ông đều không lấy thế làm lạ.
Nhà tâm lý học Trung Hoa Điều Vũ Canh trong cuốn "Những bí mật của đàn ông" khẳng định:
 "Một người đàn ông dù đã có người yêu hay vợ đẹp vẫn có thể ngủ với người đàn bà không lấy gì làm đẹp. Khi nghe nói hoặc những trường hợp như vậy bạn thường quy nguyên nhân là do mối quan hệ vợ chồng đã xấu đi. Nhưng đó không phải là nguyên nhân thực sự của vấn đề.
 Sở dĩ một người đàn ông có thể lên giường với đối tác khác không phải vì người đó hơn vợ anh ta mà chỉ vì đó là... người khác".
 
Ông cho rằng: "Mới lạ là chất xúc tác cực mạnh với ham muốn tình dục của đàn ông. Rất nhiều người có lối suy nghĩ đó không loại trừ người đàn ông của bạn. Hãy tin điều tôi nói vì tôi cũng là đàn ông".
chắc Cha này cho rằng ăn Hột vịt lộn không phải ăn với rau răm
mà phải ăn với rau Thì Là  "Lộn Là" (ghi chú của LGD)
 
Phải chăng thám hiểm khám phá là gien di truyền của đàn ông?.
Từ Magielan đi vòng quanh thế giới đến Christophe Colomb phát hiện ra châu Mỹ không có ai là đàn bà. Ham thích khám phá cái lạ như ngấm vào trong máu đàn ông. Từ đứa trẻ con trai mới nứt mắt ra đã phá cả đồ chơi ra xem bên trong có gì mà lại chạy được? Trong khi hầu như chẳng có bé gái nào làm thế với đồ chơi của mình.
Hiếm khi có phụ nữ đang hạnh phúc đủ đầy trong hôn nhân mà còn ngoại tình. Thường họ chỉ "ăn nem" khi không có tình yêu trong hôn nhân hoặc bị chồng "ăn chả" nên cũng làm thế để "trả thù". Thế nhưng có người bắt gặp đàn ông ngoại tình rành rành vẫn cố cãi:
"Vô lý vợ anh ta trông "ngon" thế đời nào anh ta lại ngoại tình với một kẻ như thế".Họ chưa hiểu gì về đàn ông cả.
Có một ông kiến trúc sư nổi tiếng nuôi một thằng bé để nó giúp việc nấu nướng vì vợ ông cũng bận đi công việc suốt ngày. Một hôm nhân lúc vắng vẻ chỉ có hai thầy trò ngồi chơi với nhau thằng bé hỏi thật:
-"Con thấy bà nhà đẹp thế mà sao ông còn cứ bồ bịch lăng nhăng bắt con nói dối bà
nhỡ bà biết thì con chết".
Ông ta hỏi nó:
-"Theo mày thì các món ăn mày làm hàng ngày món nào tao thích nhất?".
Thằng bé trả lời ngay:
-"Món gà rán".
-"Thế thì chiều nay cho tao ăn gà rán".
Hôm sau thằng bé lại hỏi:
-"Bữa nay ông muốn ăn món gì?".
Chủ lại nói:
-"Gà rán".
Được 3 hôm ăn toàn gà rán thì thằng bé phải thốt lên kinh ngạc:
-"Ông ăn mãi gà rán mà không biết chán à?".
Lúc bấy giờ ông ta mới nhìn nó:
- "Mày thấy chưa? Đó là chính mày đã trả lời câu hỏi của mày mấy hôm trước đấy!".
Lăng nhăng cũng chỉ nhất thời Suy cho cùng sống ở trên đời chẳng ai không thích cái mới lạ. Nhưng có lẽ đàn bà thích áo quần giàu dép giỏ xách trang sức mới nhiều hơn còn cái thích nhất của đàn ông là của lạ. Làm ăn chiêu đãi nhau cho dù cao lương mỹ vị gì nhưng chưa có cái đó thì như vẫn còn thiếu.
Từ lâu một nhà nho có tên tuổi ở nước ta đã tự bạch:
"Một trà một rượu một đàn bà
Ba cái lăng nhăng nó quấy ta
Chừa được thứ nào hay thứ ấy
Có chăng chừa rượu với chừa trà?"
Có chị đứng soi gương một lúc lấy làm tự mãn quay ra thách chồng:
"Có giỏi tìm đâu được đứa nào hơn gái này thì cho đi đấy!". Có lẽ chị nghĩ rằng chồng mình lấy được mình đã là tốt số quá rồi làm gì anh ta có sức với cao hơn được nữa.Chị không biết rằng đàn ông có thể không với cao hơn được nhưng biết đâu họ lại với... xuống.
Một chị có chồng làm giám đốc một doanh nghiệp. Thấy chồng có những biểu hiện khả nghi trong mối quan hệ với một bạn hàng nữ chị đã ngờ ngợ. Nhưng lại nghĩ có lẽ chỉ vì mình quá yêu chồng nên sinh ra ghen tuông vớ vẩn thế thôi. Tuy nhiên chị cũng trút niềm tâm sự với cô em ruột. Nghe xong cô em bật cười khanh khách: "Có mà điên! Vô tư mà nói mụ ấy không thể sánh với chị về bất cứ mặt nào".
Thế mà đến khi bắt được quả tang mới biết chuyện phi lý đó lại có thật.
Hẳn bạn sẽ thất vọng trước phẩm chất thấp hèn này của đàn ông vì nó rất gần với bản năng sinh dục của động vật. Nhưng trong thế giới tự nhiên chính nhờ dục vọng vô cùng tận của giống đực khiến nó giao phối với càng nhiều con cái càng tốt mà giống loài mới nảy nở sinh sôi tồn tại đến bây giờ. Nếu mỗi con đực cứ chung thủy suốt đời vói một con cái thì biết đâu nhiều loài đã tuyệt chủng từ lâu rồi.
 Tuy nhiên do xã hội loài người có những quy tắc đạo đức khiến đàn ông không thể hành động tùy tiện như động vật nhưng dầu sao tính hiếu kỳ về giới cũng như sự ham muốn của lạ vẫn là những đặc tính di truyền đã được tạo hoá cài đặt trong gien của họ từ thượng cổ rồi. Tính hiếu kỳ mãnh liệt này với tình yêu là hai lĩnh vực khác nhau nhiều khi giữa chúng không có liên hệ nào hết.
Sống ở đời không có cái gì mới mà cứ mới mãi. Phần lớn chuyện lăng nhăng của đàn ông chỉ có tính nhất thời. Các nhà tâm lý cũng gọi là ngoại tình nhưng xếp vào dạng ngoại tình đột xuất. Những người đàn ông này không phải là chán vợ hay có ý định "đổi đời" mà thực ra chỉ là có cơ hội thì "ăn vụng" và nếu bị vợ phát hiện họ thường tỏ ra rất ăn năn hối lỗi.
 Tuy nhiên có những người vợ không chấp nhận sự hối cải đó
 kiên quyết đòi ly hôn và không ít cuộc hôn nhân đã tan vỡ vì thế.
 Tất nhiên nếu cho qua chuyện này một cách dễ dàng e có ngày ngựa lại quen đường cũ. Bởi vậy cách ứng xử của người vợ như thế nào còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể vào mức độ khoan dung của người phụ nữ cũng như người chồng có sự hối cải hay không?
 Điều quan trọng là đừng để sau một thời gian cơn nóng giận lắng xuống mới thấy mình khờ khạo đem chồng nộp cho đối phương hoặc để mất người đàn ông về cơ bản là người chồng người cha tốt làm cho con cái cũng phải hứng chịu nhiều nỗi thiệt thòi.
KK
(Nguồn: ttkh)


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Bình luận


dương
    

05/06/2010 13:38:51

ngụy biện cho tội lỗi của mình hay đấy

Hẳn bạn sẽ thất vọng trước phẩm chất thấp hèn này của đàn ông vì nó rất gần với bản năng sinh dục của động vật.> chỉ có những con thú vật không tình cảm tình yêu mới lăng nhăng làm khổ cho vợ như vậy còn những người đàn ông thật sự là những người luôn chung thủy đáng được người ta nể trọng.
Nhưng trong thế giới tự nhiên chính nhờ dục vọng vô cùng tận của giống đực khiến nó giao phối với càng nhiều con cái càng tốt mà giống loài mới nảy nở sinh sôi tồn tại đến bây giờ. Nếu mỗi con đực cứ chung thủy suốt đời vói một con cái thì biết đâu nhiều loài đã tuyệt chủng từ lâu rồi.>thật nực cười lấy bằng chứng gì nói sự chung thủy sẽ gây nên sự tuyệt chủng nhỉ??? cứ thử mà chúng chung thủy với nhau suốt đời có mà đẻ hàng tá ý chứ.
"Gà rán" ư ? các ông xem phụ nữ là gì? món ăn chắc hay thay như thay áo.các ông không có quyền.phụ nữ cũng là con người như các ông thôi.bằng xương bằng thịt có lý trí và tình cảm cảm xúc hẳn hoi.các ông sẽ cảm thấy như thế nào khi bị phản bội như vậy.khi bị chính người mình yêu tin tưởng phản bội? có phải cũng nổi đóa lên.nên nhớ rắng ai cũng có quyền bình đẳng như nhau.không được kết luận rắng đàn ông sinh ra làm như vậy là tại trời.nếu các anh yêu vợ thì sẽ ko bao giờ làm vợ mình đau khổ.nếu nói thích của lạ là bản năng thì đó là câu nói của những người đê hèn là động vật chứ không còn là người có lý trí và tình cảm nữa.

quynh anh
    

10/03/2010 10:30:15

co nhung ong chong het cap bo roi lai gai lang choi ma hau nhu dan ba deu phai bo qua vi ngi do la ban tinh cua dan ong . DAN ong sinh ra da vay roi khong chiu cung phai choi vi trai nam the bay thiep la binh thuong chu phu nu chi duoc chung thuy mot chong . chong van co bo vay ma nhin thay vo la loi dua voi ong nao hoi qua mot chut la co khi bi chong danh cho thua song thieu chet . ROI chuu vo la lang loan . VUA chua trung hoa ngay xua hang ngan my nu roi the tu ma nguoi phu nu thoi do da phai chap nhan . CO le la cha chuyen con loi chung ta di theo buoc chan cua nguoi xua. dan ong thich cua la khong xau chi phu nu thoi

vongoctho
    

15/02/2010 14:45:33

Anh Thọ ơi!
Anh tiếp tục viết về phái đẹp nữa đi...
Chúc anh năm mới an vui bút sắc!

.................

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Sẽ nghiên cứu theo ý của bạn.
Chúc vui và khỏe đầu năm!

vongoctho
    

15/02/2010 14:42:32

hoang my said: Dan ba cung thich cua la chu sao!
14/02/2010 at 23:23 [ Trả lời ]

Cac ong thich cua la ok. "Ruong la ma non" - cac cu da tong ket nhu the roi. Nhung thich cua la dau phai la doc quyen cua dan ong! Dan ong cac anh thich cua la tai sao phu nu chung toi khong duoc nhu vay? Chung toi cung "liet duong" voi chong va khong nhu the voi nguoi tinh day!

........................

Cảm ơn bạn Hoang my đã ghé thăm và bày tỏ quan điểm của mình. Nhất trí với bạn "thích của lạ không phải là độc quyền của đàn ông". Nếu như vậy thì bất công quá. Nhưng bạn lưu ý từ xưa đến nay đàn bà mà thích của lạ thì rất nguy hiểm ( nhiều vụ vợ cùng tình nhân giết chồng). Napoléong có nói một câu rất chí lý: Đàn bà ác hơn con hổ vì con hổ chỉ ăn thịt người khi đói còn đàn bà ăn thịt người khi đã no nê.
Nên cần hạn chế đàn bà thích của lạ càng nhiều càng tốt bạn ạ!
Chúc vui đầu năm!

vovanhoaqt
    

15/02/2010 02:32:59

Anh Thọ ơi!
Anh tiếp tục viết về phái đẹp nữa đi...
Chúc anh năm mới an vui bút sắc!

hoang my
    

14/02/2010 23:23:24

Dan ba cung thich cua la chu sao!

Cac ong thich cua la ok. "Ruong la ma non" - cac cu da tong ket nhu the roi. Nhung thich cua la dau phai la doc quyen cua dan ong! Dan ong cac anh thich cua la tai sao phu nu chung toi khong duoc nhu vay? Chung toi cung "liet duong" voi chong va khong nhu the voi nguoi tinh day!

vongoctho
    

12/02/2010 19:55:31

Trong máu người đàn ông nào cũng có chút lợn cợn . Bài viết nầy đã lý giải được vấn đề mà lâu nay quí bà ấm ức đấy ! Đó là tại trời chứ không phải tại đàn ông đâu ! VNT sưu tầm hay đấy đáng tuyên dương !
Chúc năm mới sức khoẻ vui vẻ và nhiều...hạnh phúc !

..............................

Rất đúng ý của PVT.Riêng PVT phải thưởng huy chương mới phải. Nói vui thôi. Nhưng bài viết này nhắm cảnh tỉnh các bà vợ không nên chủ quan mà luôn tự làm lạ cho mình.
Chúc bạn và gia đình năm mới sức khỏe và hạnh phúc!

pvanthuan
    

12/02/2010 14:35:01

re : Tại sao...

Trong máu người đàn ông nào cũng có chút lợn cợn . Bài viết nầy đã lý giải được vấn đề mà lâu nay quí bà ấm ức đấy ! Đó là tại trời chứ không phải tại đàn ông đâu ! VNT sưu tầm hay đấy đáng tuyên dương !
Chúc năm mới sức khoẻ vui vẻ và nhiều...hạnh phúc !

vongoctho
    

08/02/2010 15:17:46

Ha ha...
“Cung chúc tân niên
Vạn sự bình yên
Hạnh phúc vô biên
Vui vẻ triền miên
Kiếm được nhiều tiền
Sung sướng như tiên”
Năm Canh Dần như ý hạnh phúc anh nhé!
Lọ Lem

.........................

Cảm ơn MĐ ghé thăm chúc tết!
Chúc em năm mới mạnh khỏe làm thơ hay và yêu say đắm!

vongoctho
    

08/02/2010 15:13:41

Một bài viết thú vị nhưng hình như chỉ để bênh vực cho giới mày râu thèm của lạ.
Bài viết bỏ quên vấn đề tình yêu trong hôn nhân.
Đây cũng là một yếu tố cơ bản:Hôn nhân không tình yêu thường xảy ra những cuộc thèm của lạ ở cả hai phía.
Theo anh thì sao ?
Chúc anh và gia đình ăn Tết vui.

...............

Chào anh Hồ Ngạc Ngữ cảm ơn anh đã ghé thăm và nêu ý kiến!
Theo ý tôi bài viết muốn nêu một vấn đề: đàn ông ngoại tình là vì táy máy thèm của lạ chứ không để lại hậu quả gì lớn lắm nếu người vợ biết cách dàn xếp ổn thỏa. Hôn nhân và tình yêu là cơ sở vững chắc gia đình. Dù có tình yêu với vợ anh chồng vẫn thích của lạ nhưng vợ vẫn là số một. Tôi không nghĩ bài viết bênh vực cho cành mày râu vì dù là phái mạnh nhưng họ lại rất dễ xiêu lòng.
Chúc anh và gia đình năm mới mạnh khỏe hạnh phúc!

Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6999','lu2u8fjsffmefae3ro9s8ud1u4','0','Guest','0','54.80.219.236','2018-09-20 15:35:49','/a213880/tai-sao-dan-ong-thich-cua-la.html')