NÊN ĐỌC ĐỂ ĐỀ PHÒNG

07/01/2010,13:53:56 | 375 | 2

Vợ cùng người tình giết chồng

 

Sau hơn 1 tháng tập trung điều tra Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hoá đã có đủ căn cứ xác định thủ phạm giết chết anh Lê Mạnh Hà trú tại thôn 3 xã Hoằng Vinh huyện Hoằng Hoá tỉnh Thanh Hoá chính là Nguyễn Thị Thơm (SN 1978 vợ của nạn nhân) và Bùi Hữu Khuyến (SN 1971) ở tiểu khu 4 Bãi Lạng thị trấn Lương Sơn tỉnh Hòa Bình (người tình của Thơm)...

Trước đó người dân đi chợ sớm qua Quốc lộ 10 thuộc địa phận thôn Cự Đà xã Hoằng Minh huyện Hoằng Hoá Thanh Hoá phát hiện anh Lê Mạnh Hà (SN 1975) quê ở thị xã Sơn Tây Hà Nội; hiện trú tại thôn 3 xã Hoằng Vinh huyện Hoằng Hoá tỉnh Thanh Hoá bị giết chết bên cạnh chiếc xe máy của anh. Kết quả khám nghiệm tử thi xác định nạn nhân bị đánh nhiều nhát vào đầu mặt vai bằng một hung khí rất nặng làm vỡ hộ sọ não bật ra ngoài...

Trước tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ việc Cơ quan CSĐT CA tỉnh Thanh Hoá phối hợp với CAH Hoằng Hoá tập trung các biện pháp nắm tình hình sàng lọc đối tượng thu thập tài liệu chứng cứ xác minh qua hàng trăm mối quan hệ có liên quan đến nạn nhân. Sau hơn 1 tháng điều tra Cơ quan CSĐT CA tỉnh Thanh Hoá đã có đủ căn cứ xác định thủ phạm gây án chính là Nguyễn Thị Thơm (SN 1978) trú ở thôn 3 xã Hoằng Vinh huyện Hoằng Hóa (vợ nạn nhân) và Bùi Hữu Khuyến (SN 1971) ở Tiểu khu 4 Bãi Lạng thị trấn Lương Sơn tỉnh Hòa Bình (người tình của Thơm).

Tại cơ quan công an đôi tình nhân này đã khai nhận toàn bộ hành vi giết anh Hà như sau: Trước đây Thơm và anh Hà chung sống khá hạnh phúc và có với nhau 2 mặt con. Anh Hà là một người chồng hiền lành chịu thương chịu khó. Hàng ngày vào khoảng 2-3 giờ sáng anh Hà dùng xe máy đi các vùng lân cận mua rau củ quả về cho vợ bán. Sau đó lại ở nhà trông quán bán hàng. Khoảng giữa năm 2007 Bùi Hữu Khuyến làm nghề lái xe chở thức ăn gia súc từ Hà Nội vào Thanh Hoá bán cho các đại lý tại huyện Hoằng Hoá đã đến ở trọ tại nhà anh Hà.

Sự xuất hiện của người đàn ông này đã làm đảo lộn cuộc sống đang êm ấm của vợ chồng của anh Hà bởi sau đó giữa Khuyến và Thơm nảy sinh tình cảm và quan hệ bất chính với nhau. Do nghiện ma tuý nặng Khuyến còn kéo Thơm vào những cuộc "đi bay" (sử dụng thuốc lắc) thâu đêm suốt sáng tại các nhà nghỉ. Sau khi phát hiện ra mối quan hệ bất chính này Anh Hà đã nhiều lần khuyên can vợ cũng như Khuyến chấm dứt quan hệ; nhưng cả hai vẫn tiếp tục dan díu. Vì muốn được sống với người tình già Nguyễn Thị Thơm đã bàn với Khuyến tìm cách giết hại anh Hà.

Đêm 18 rạng sáng 19-11-2009 Thơm bảo anh Hà đi lên thành phố Thanh Hoá mua rau quả về để bán hàng như thường lệ; sau đó gọi điện thoại báo cho Khuyến biết. Theo kế hoạch đã được bọn chúng bàn bạc từ trước tên Khuyến đeo khẩu trang bịt mặt đi xe máy từ Lương Sơn Hoà Bình về Thanh Hoá theo đường Hồ Chí Minh. Đến Quốc lộ 1A (đoạn ngã ba thị trấn Tào Xuyên) tên Khuyến đứng đón đường chờ anh Hà.

Trên đường anh Hà từ thành phố về Hoằng Hoá Thơm liên tục gọi điện hỏi anh Hà đi đến đâu để thông báo cho "người tình" bám theo sau tìm cách sát hại anh Hà. Khi phát hiện anh Hà từ thành phố Thanh Hoá về đến đoạn đường vắng trên Quốc lộ 10 thuộc địa phận thôn Cự Đà xã Hoằng Minh huyện Hoằng Hoá tên Khuyến cho xe vượt lên trước và ép xe anh Hà dừng lại; rồi rút thanh sắt mang theo vụt liên tiếp vào đầu mặt người làm vỡ cả mũ bảo hiểm và vỡ hộp sọ khiến anh Hà gục xuống chết ngay tại chỗ.

Sau khi sát hại anh Hà Khuyến vứt cây sắt xuống sông Tào Xuyên tháo sim điện thoại vừa dùng thay sim mới điện thoại báo cho Thơm biết đã "làm xong" việc rồi đi về Lương Sơn Hoà Bình. Còn Nguyễn Thị Thơm ở Thanh Hoá một mặt lo đám tang cho chồng mặt khác liên tục thay sim điện thoại gọi cho "người tình" để thông báo tình hình và bàn cách đối phó với cơ quan điều tra. Tuy nhiên tội ác của đôi tình nhân "máu lạnh" này đã không thoát khỏi lưới pháp luật...

Theo Nguyên Vỹ (ANTĐ)

 


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Bình luận


vongoctho
    

07/01/2010 20:17:13

Đọc bài viết thấy thật xót xa! Con người sao lại máu lạnh quá như vậy hả anh? Thăm anh! Chúc anh an vui.

...............................

Chào em Nguyệt Linh rất vui khi được em ghé thăm. Con người lắm lúc còn tàn ác hơn con thú em à bởi con thú nó không ý thức được việc mình làm.
Còn trong sự việc này người vợ nhẫn tâm lạnh lùng sát hại người chồng hiền lành của mình. Đàn bà khó hiểu quá phải không em?

nguyetlinh
    

07/01/2010 19:26:17

Đọc bài viết thấy thật xót xa! Con người sao lại máu lạnh quá như vậy hả anh? Thăm anh! Chúc anh an vui.

Có thể bạn sẽ thích